Tiêu chí của một balo đẹp là gì?
Balo Đẹp

Tất cả những yếu tố và thành phần tạo nên chiếc balo đều đẹp. Và chiếc balo đó thông thường phải thoả mãn những tiêu chí sau:

Vải balo đẹp

Chất liệu vải phải tốt thì mới đẹp được. Vải tốt sẽ cho người ta cảm giác ưa nhìn, đẹp hơn so với các loại vải thường. Chất liệu vải phải đi đôi với công nghệ nhuộm tốt để có màu sắc tươi sáng và đẹp.

Vải balo đẹp

Tiêu chí vải đẹp của balo

Màu sắc đẹp

Màu sắc phù hợp với chức năng. Màu sắc dễ phối đồ. Công nghệ nhuộm phải tốt thì màu mới đẹp và lâu phai màu. Dùng nhiều năm mà màu vẫn còn mới. Giặt nhiều lần mà màu balo vẫn không bị phai.

Màu balo đẹp

Màu sắc đẹp, đa dạngMàu sắc balo đẹpMàu sắc balo sáng, đẹp, lâu cũ.

Mẫu mã đẹp

Mẫu mã chính là ấn tượng chính khi chúng ta nhìn vào một chiếc balo. Balo đẹp phải có thiết kế hợp thời trang, kiểu dáng dễ nhìn, phù hợp với chức năng của balo. Balo văn phòng phải khác với balo du lịch, đi chơi. Balo đi học lại khác nữa. Ví dụ: Kiểu dáng chiếc balo văn phòng để đi làm nên phải cứng cáp, chỉnh chu hơn những chiếc balo đi chơi. Balo du lịch phải được thiết kế phù hợp với nhu cầu, đựng đồ dùng, thiết bị, quần áo, đồ ăn … Trong khi balo văn phòng, balo laptop thì sẽ thiết kế phần bỏ máy tính nằm trong chiếc balo có dạng hình chữ nhật, vuông vức.

Mẫu mã balo đẹpMẫu mã balo đẹp

Thiết kế balo đẹpThiết kế balo kiểu dáng đẹp

Phụ kiện đẹp

Phụ kiện bao gồm dây kéo, khóa kéo, dây đeo … Nếu có những phụ kiện đẹp cũng tăng thêm thẩm mỹ cho chiếc balo.

Phụ kiện balo đẹpPhụ kiện đẹp góp phần tăng thêm thẩm mỹ cho balo

Chất lượng đẹp

Balo phải có chất lượng, có độ bền tốt, khó rách, lâu cũ. Balo có chất lượng thì phải dùng được ít nhất là 3-5 năm mà vẫn còn nguyên, không rách, không cũ.

Giá thành đẹp

Giá thành đẹp đơn giản là giá cả phải hợp lý. Chất lượng tương xứng với giá thành của sản phẩm.

Đường may đẹp

Đường may phải đều, chắc chắn, đúng chỗ. Người may balo có kinh nghiệm sẽ biết cách gia cố, đánh bọ, may chéo ở những chỗ chịu lực giúp cho chiếc balo dùng được lâu bền.

Đường may balo đẹpĐường may đẹp là phải đều, chắc chắn

Đường chỉ may balo đẹpĐường chỉ may đẹp, có kinh nghiệm