Balo Crumpler hcm

Qua nghiên cứu của balodep.net thì balo crumpler hcm nói chung sẽ có một số đặc điểm đáng lưu ý. Thứ nhất, balo có khả năng  chống sốc, giúp bảo vệ các thiết bị kỹ thuật số bên trong, hạn chế những va đập hay gãy vỡ khi có những va chạm đáng tiếc. Thứ nhì, balo được thiết kế để chống thấm nước, vì thế, nếu như có mang balo vào trời mưa thì cũng không phải lo các thiết bị bị nước làm hư hỏng. Thứ ba, kiểu dáng của balo rất hiện đại, trẻ trung, phù hợp với các bạn trẻ năng động ngày nay. Dòng sản phẩm balo của Crumpler hầu như không kén chọn người mua, do đó dù bạn là dân công sở hay học sinh, sinh viên đều có thể sử dụng. Ngoài ra, balo Crumpler còn có dòng balo nam được phân phối tại tp Hồ Chí Minh nên rất thuận tiện cho các bạn khi có nhu cầu mua sắm.

Balo crumpler hcm với thiết kế tiện dụng

Balo crumpler hcm với thiết kế tiện dụng 


Sau khi đã nắm sơ qua những thông tin chung của balo crumpler hcm, thì chúng ta cũng sẽ dễ dàng hiểu rõ hơn về dòng sản phầm Dark Side của công ty. Đây là loại balo dùng để bảo vệ laptop và cũng được sản  xuất với vật liệu chống thấm nước, đặc điểm mà balo nam hcm crumplet nào cũng  có. Ngoài ra, với mút lưng cực dày, balo này sẽ tăng khả năng chống sốc, chịu lực lên rất cao so với thông thường. Bên cạnh đó, balo còn có khoang ở lưng chống nóng và giúp ngăn cho mồ hôi bị thấm qua balo. Với thiết kế ngăn lớn đựng laptop, ngăn nhỏ ở hông đựng điện thoại hay máy nghe nhạc, hầu như chúng ta có thể chứa tất cả thiết bị  cần thiết vào trong một chiếc balo. Đặc biệt, balo có nhiều màu sắc như đỏ đen, rêu xám, xanh đen…

Balo crumpler hcm với màu sắc trẻ trung

Balo crumpler hcm với màu sắc trẻ trung 


Với mức giá khoảng 440-490 nghìn đồng, balodep.net đảm bảo chất lượng sản phẩm balo crumpler hcm Dark Side đối với khách hàng.